Tìm kiếm đối tác phát triển kinh doanh sms thị trường campuchia

FPT

Hợp tác cho thuê đầu 8x13, 8x00 FPT online là một thành viên thuộc Tập đoàn FPT. Với uy tín vốn có, chúng tôi cam kết mang lại cơ hội hợp tác tốt nhất cho tất cả những: tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.. đã và đang triển khai hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giá trị gia tăng sms.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao,đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nội dung phong phú chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu của Quý đối tác trong quá trình hợp tác.

Hình thức hợp tác:

- Thuê đầu số: Quý đối tác có thể thuê đầu số của FPT online để chạy nội dung sẵn có của đối tác, hoặc có thể tích hợp đầu số 8x13; 8x00 vào các dịch vụ như: gameonline, thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng...

- Thuê đầu số và nội dung: FPT online có thể cung cấp cả nội dung và đầu số với các dịch vụ đa dang như: xổ số, bóng đá, nhạc chuông, hình ảnh, đấu giá, game… Đối tác có thể triển khai kinh doanh trên đầu số và nội dung do FPT online cung cấp. Nội dung sẽ do Đối tác lựa chọn.

- Hợp tác ăn chia với các đầu số về dịch vụ Vitalk: đây là một dịch vụ chát đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thị trường, phần mềm chát Vitalk với các tính năng dễ sử dụng, dễ kết nối, chi phí rẻ...chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các đối tác.

FPT online cam kết giữ uy tín, tuân thủ mọi điều khoản thỏa thuận giữa hai bên, và thanh toán nhanh gọn.

Nếu Quý đối tác quan tâm vui lòng liên hệ: Mr. Khoa : 0979 370 346

Để lại thông tin liên hệ dưới đây


Security code
Lấy mã khác

Hoptackinhdoanh.vn

ten-ten