Hợp tác kinh doanh thương hiệu cafe của Mỹ

Hiện tôi đang nhượng quyên cà phê của Mỹ nguyên chất 100% (cà phê sạch) cà phê này được loại bỏ cafein không gây ép tim,cao máu… và kết hợp với nấm linh chi đỏ. 
Đây là loại đồ uống giúp bạn có đào thải độc, chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch… loại đồ uống tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Cafe nấm linh chi là gì?
Cafe Nấm Linh Chi là sản phẩm được sản xuất theo nghiên cứu và công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ.
 
Theo nghiên cứu cho thấy những người uống cafe linh chi hàng ngày có thể giảm nguy cơ mắc bênh tiểu đường đến 50% và cafe có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng, tăng cường sức khoẻ, xoá tan sự mệt mỏi và giảm nguy cơ mắc bệnh Parkkinson, tăng cường sinh lý, thải độc cơ thể, chống oxi hóa, giúp ngủ ngon...
 
Cafe Nấm Linh Chi là sự kết hợp giữa 2 thành phần chính là cafe và nấm linh chi. Với các hoạt chất giúp tiêu hao lượng mỡ sâu trong cơ thể mà ko gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, lo âu hay bất an.
 
Hiện tại tôi đang tìm đối tác cho tập đoàn, khi hợp tác với chúng tôi bạn có thể tạo được lợi nhuận trên việc người khác dung và kinh doanh với sản phẩm của chúng tôi. (như Đặng Lê Nguyên Vũ có tiền trên việc người khác dung và kinh doanh với café trung nguyên)

ĐT: 0977 251 299  / 0906 606 598 Mr Sang

Comments  

 
#2 nguyenthuan 17-05-2014 01:04
Hợp tác kinh doanh.
Mình ở Vĩnh Long. Mình có mặt bằng đang kinh doanh. Công ty, cơ cở, cá nhân có nhu cầu hợp tác hoặc ký gửi hàng hóa, hoặc mở đại lý phân phối buôn bán thi liên hệ. Lợi nhuận chia % hoa hồng theo thỏa thuận. Hoặc có thể phát triển mô hình phát tiển thương hiệu quán cafe sạch.
Thành viên quan tâm xin liên hệ 0946665709.
Quote
 
 
#1 Mr Tuấn 06-01-2014 14:02
Tìm đối tác phân phối các tỉnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng Thụy sỹ:

Chuyên làm trắng răng, loại bỏ cao răng và các vết vàng ố trên răng do trà, cafe, thuốc lá gây nên; trị viêm lợi; chảy máu răng; tụt lợi; đau nhức răng; mòn hở chân răng...Tìm đại lý phân phối tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung + Tp.HCM + các tỉnh miền Bắc.
Kênh phân phối: siêu thị, shop mỹ phẩm, spa beauty, nhà thuốc, phòng khám nha khoa, shop mẹ & bé....

Mọi thông tin chi tiết tham khảo: www.delina.com.vn. LH: Mr Tuấn, Hà Nội, Tel. 0914315638
www.facebook.com/delina.com.vn
Quote
 

Để lại thông tin liên hệ dưới đây


Security code
Lấy mã khác

Hoptackinhdoanh.vn

ten-ten